Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 11.967.349
Số người đang xem:  32

DIỄN BIẾN MỚI - CƠ HỘI CHO NGƯỜI LÀM MÔI GIỚI

Đăng ngày: 27/03/2021 07:45
DIỄN BIẾN MỚI - CƠ HỘI CHO NGƯỜI LÀM MÔI GIỚI
Hãy đọc kỹ và HÀNH ĐỘNG ngay !
???? HOT HOT ????????????!

Có 3 ý anh em phải nắm và truyền thông mạnh mẽ tới khách hàng nhanh chóng hối thúc khách xuống tiền:

+ Theo cập nhật diễn biến người tìm nhà (quan tâm tìm kiếm các từ khóa liên quan mua nhà, bán nhà, Bất động sản) tháng này đang tăng và có xu hướng tăng mạnh trong vài tháng tới).

+ Giá nhà chào bán mới và nhiều nhà đang bán đã tăng và tăng rất mạnh (có nhà chào trước đây hơn 6 tỷ, giờ đã chào lên 8 tỷ). Việc giá nhà sau 1 quý tới đây mặt bằng chung có thể tăng đến 10 - 20% là chuyện có thể xảy ra rất cao và Tướng quân Nhân đã dự báo trước. Trong khi một số ít chủ nhà khó khăn vẫn chưa kịp cảm nhận xu hướng mới này, vì vậy vẫn hạ giá chào. Vì thế thị trường giá cả đang có 2 diễn biến trái chiều => Cùng một khu vực gần nhau thì đơn giá đất tính ra những căn nhà chào bán sẽ ngày càng có những tình huống chênh lệch cao hơn trước đây. Đây là cơ hội cho những khách hàng biết nắm bắt và nhanh chóng xuống tiền ở những căn nhà giá còn tốt. Và giai đoạn này sẽ nhanh chóng qua đi, các khách hàng, các Môi giới cần mạnh mẽ tận dụng cơ hội này.

+ Sau giai đoạn diễn biến tăng giảm ngược triều của thị trường thì sẽ đến giai đoạn toàn thị trường đồng loạt tăng giá. Giai đoạn ấy sẽ là giai đoạn giao dịch sôi động nhất: Đó chính là thời điểm vàng để Môi giới chốt nhà nhiều. Nó sẽ là ngay Quý 3, Quý 4 năm nay. Để đón chờ thời điểm đó thì ngay bây giờ, anh chị em hãy mạnh mẽ làm việc để có nhiều khách hàng sẵn có, và mạnh mẽ làm việc để nâng cao khả năng của mình tối đa, thì khi cơ hội toàn thị trường tốt lên mình mới nắm được cơ hội. Nếu mình yếu, thì cơ hội tốt người khác sẽ nắm.
Chính vì sự thực trên, tất cả anh em hãy đọc lại bài viết của Tướng quân Nhân để có thêm ý và rõ ý truyền thông tới khách hàng:

Bài viết: 7 LÝ DO NĂM 2021 BẤT ĐỘNG SẢN sẽ là lĩnh vực được tiền đổ vào mạnh mẽ đột phá.
Mạnh mẽ, tin tưởng, quyết liệt, TẬP TRUNG, kiên trì, HÀNH ĐỘNG !

HỢP TÁC làm Môi giới cùng đội ngũ số 1 Việt Nam:
Anh em muốn bước chân vào lĩnh vực Bất động sản hoặc đang làm mà muốn có đột phá phát triển hơn nữa thì đăng ký hợp tác ngay tại link dưới hoặc inbox (nhắn tin) hoặc gọi ngay số 0366699899, hoặc để lại điện thoại ngay dưới bài viết này !
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn