Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 10.563.168
Số người đang xem:  108

Download sách Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ - Một cuốn sách nhỏ khiến cả thế giới sửng sốt - kỷ lục xuất bản trong năm của Trung Quốc chỉ sau bộ truyện được đọc nhiều nhất trên thể giới Harry Potter VII

Đăng ngày: 30/04/2012 06:34
Download sách Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ - Một cuốn sách nhỏ khiến cả thế giới sửng sốt - kỷ lục xuất bản trong năm của Trung Quốc chỉ sau bộ truyện được đọc nhiều nhất trên thể giới Harry Potter VII
Cuốn sách nhỏ Chiến tranh tiền tệ (Currency Wars) khiến dư luận khắp thế giới sửng sốt. Nó khiến cả Trung Quốc xôn xao và trở thành một “kỷ lục xuất bản trong năm” của Trung Quốc..., chỉ sau Harry Potter VII, tập cuối cùng trong bộ truyện được đọc nhiều nhất trên thế giới!

Ngay từ nhỏ chúng ta đã có khái niệm về tiền bạc. Chúng ta hân hoan chờ đón những đồng tiền mừng tuổi mới keng khi năm hết tết đến. Lớn lên, bứơc vào con đường mưu sinh, chúng ta mong muốn kiếm được nhiều tiền, vì khái niệm tiền bạc nhìêu khi gắn liền với sự thành công trong cuộc sống.


Tuy nhiên, rất ít người trong chúng ta hiểu được cội nguồn tiền bạc cũng như sự sinh tồn và phát triển của đồng tiền, vì sao những tờ giấy có in những con số lại có gía trị đến thế, nhưng cũng với tờ giấy đó, chúng ta gần như không mua được món hàng có giá trị trong giai đoạn khủng hoảng tiền tệ siêu cấp. Phần lớn chúng ta thường nghĩ rằng, sự hiện diện của đồng tiền trong cuộc sống là một lẽ đương nhiên, như không khí hay nước vậy.

Gấp cuốn sách lại, có thể bạn đọcc sẽ có nhiều tâm trạng khác nhau. Đối với một số người, đó có thể là sự sợ hãi thế lực tài chính quốc tế và cảm giác bất an về sự chi phối của thế lực này. Với số khác thì đó có thể là một cảm giác thú vị khi khám phá ra sự thật trần trụi để từ đó có cách nhìn nhận khác nhằm xây dựng cho mình những kế hoạch đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Bạn Download sách dưới dạng file PRC TẠI ĐÂY !

Nếu máy tính bạn chưa cài phần mềm đọc ebook đuôi prc thì hãy download và cài đặt phần mềm đọc ebook đuôi prc TẠI ĐÂY !


 

Bạn có thể Download nhiều ebook và audio book để về đọc và nghe miễn phí tại AnDucNhan.Com theo các link dưới:

  - 64 quyển sách đặc sắc, kinh điển thế giới về sự thành công, sức khỏe, hạnh phúc 

 - 22 Quyển sách đọc đặc sắc cho Sức Khỏe - Thành Công - Hạnh Phúc.

 - Download 14 quyển sách hay - giúp Nâng cao Kỹ năng và Thái độ sống - Ebook

 - Sách hay - Thói quen thứ 8

Tập san nội bộ Ngân hàng Hàng Hải - Maritime Bank
- Sử dụng Sơ đồ tư duy hiệu quả và DoWnload công cụ hỗ trợ lập sơ đồ tư duy trên máy tính

 
AnDucNhan.Com
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn