Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 11.837.999
Số người đang xem:  48

Trong tháng 8, Tuấn 123 là đơn vị duy nhất tổ chức vài chục sự kiện online chất lượng được giới Bất động sản quan tâm

Đăng ngày: 28/08/2021 21:27
Trong tháng 8, Tuấn 123 là đơn vị duy nhất tổ chức vài chục sự kiện online chất lượng được giới Bất động sản quan tâm
Covid làm thế giới thay đổi đột ngột cách vận hành giúp chúng ta nhìn rõ hơn năng lực và phẩm chất của các cá nhân và tổ chức rõ ràng hơn. Khoảng cách sẽ được nới rộng hơn, nhanh hơn giữa người mạnh và kẻ yếu, người tốt kẻ xấu.
Cá nhân, tổ chức nào tập trung gia tăng giá trị tích cực và hành động tạo giá trị thì tiến nhanh về phía trước, ngược lại những cá nhân, tổ chức thả lỏng thì không phải đứng im mà đang tụt lùi.

Rõ ràng Covid càng kéo dài thì càng nới rộng khoảng cách giữa người tiến về phía trước và người tụt lùi ngày càng xa hơn (không Covid thì ai cũng bận rộn như ai khó phân biệt ...).

ĐỪNG chờ Covid qua rồi mới làm gì đó tốt đẹp ... vì khi bạn bắt đầu thì người khác đã đi quá xa bạn rồi và chính bản thân bạn đang tụt lùi mỗi ngày nếu không làm gì cả, thậm chí tụt nhanh hơn nếu làm những việc bạc nhược thân tâm.
---

Những chương trình chỉ có tại Tuấn 123.

Một số đơn vị có thể bắt chước mô hình, quy trình, chính sách của Tuấn 123, nhưng không thể bắt chước được năng lực, phẩm chất của con người Tuấn 123, và thứ không thể bắt chước mới thực sự là sức mạnh giá trị giúp bạn nâng cao giá trị bản thân, từ đó cống hiến giá trị lớn cho thị trường thì mới có thể thu về thành quả chính đáng to lớn bền vững.
 
Xem các Video tại link sau: https://www.youtube.com/c/AnDucNhan/videos

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn