Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 8.525.703
Số người đang xem:  174

Thông điệp tháng 2/2020 gửi các anh em Phòng Kinh doanh Tuấn 123

Đăng ngày: 13/02/2020 06:46
Thông điệp tháng 2/2020 gửi các anh em Phòng Kinh doanh Tuấn 123
Tướng quân Nhân sốt ruột và rất lấy làm tiếc lắm khi nhìn thấy nhiều anh em Phòng ta có nhiều tố chất về sự tự tin, về kỹ năng, về ngoại hình, về trí thông minh để tiếp thu, nhiều phẩm chất tốt ... nhưng vì thiếu những điều trên mà thua cuộc, thua những anh em khởi đầu trông có vẻ yếu hơn mình nhiều mặt mà nhờ có được những điều trên cứ đều đặn tiến về phía trước như những chú rùa chăm chỉ vượt qua những chú thỏ thông minh, đầy phẩm chất nhưng lơ là, khinh địch, tự cao tự đại, tự ái, và không bền bỉ, không TẬP TRUNG. Thật là sốt ruột lắm.

Trừ những thành viên chỉ tập trung bán nhà lớn (Triêu đô trở lên có thể thay thế một vài điều bằng những điểm mạnh vượt trội hoặc cách làm đặc thù khác), thì các thành viên chốt nhà nhiều tất cả đều có điểm chung dưới đây. Nếu anh em muốn phát triển nghề thì cần phải có các đặc điểm đó (trong cách làm, và trong các con số thống kê kết quả làm):
+ Họp sáng: Trên 70% các buổi họp sáng có măt.
+ Đăng tin: Khách gọi đều mỗi ngày.
+ Dẫn khách: Ngày nào cũng dẫn khách đều, không lọc khách đến mức có ngày không có ai để dẫn. Dẫn khách là việc không thể lười. Nhắc lại đây là điểm quan trọng: Dẫn khách đều MÕI NGÀY.
+ Tương tác chặt chẽ với Đầu chủ, Trưởng phòng trong mọi tình huống khi thấy DẤU HIỆU KHÁCH THÍCH. Không có tâm lý phải vào sâu rồi mới báo, thấy dấu hiệu là có cơ hội, bản thân mình thấy khó vì mình còn mới, còn yếu thì phải nhờ người khác mới có thể vượt qua được mà vào các bước sâu hơn. Một chút le lói cơ hội là phải bám đuổi hướng vào mục tiêu chốt nhà. Tránh tình trạng khách có dấu hiệu thích (phổ biến nhất là có trả giá, hoặc dò hỏi giá) mà lại dự đoán là giá trả xa quá cho nên bỏ khách hoặc nghe theo lời khách là giới thiệu căn nhà khác. Đừng vội! Hãy tìm hiểu rõ tại sao khách trả thấp vậy (do tài chính không lên nổi thì gợi ý vay ngân hàng, do tài chính có nhưng mà nhận định chỉ thấp vậy thôi thì thành công hay không Môi giới là người quyết định bởi nếu khách đã thích, tiền đã đủ thì trả giá chỉ là cách để tiết kiệm chi phí, Môi giới không giúp được khách như khách kỳ vọng thì khách sẽ đi với Môi giới khác, hoặc bỏ qua mình mà tìm tới chủ nhà.
+ Tìm khách cho nhà, chứ không tìm nhà cho khách (tìm khách cho nhà thì mới có thể đủ số lượng khách để mà va vấp, trải nghiệm, trưởng thành, tôi luyện bản lĩnh, kỹ năng ... và số lượng khách nhiều thì xác suất gặp may với khách xem mua ngay cũng cao lên.
+ Làm đều: Vững niềm tin, thực hiện những điều trên LIÊN TỤC không bị gián đoạn thì năng lực tăng. Nếu tâm lý không ổn định, làm việc phân tâm thì mỗi một lần chuyển từ trạng thái không tập trung hoặc là dừng làm việc sang trạng thái tập trung làm việc lại như là khởi đầu lại từ con số 0. Nếu cứ mãi xuất phát từ chân dốc như vậy thì bao giờ mới lên tới đỉnh núi, bị những người đi đều bỏ xa lắm.
+ TẬP TRUNG: Sử dụng thời gian hiệu quả, làm gì có TỶ PHÚ mà còn dành thời gian chơi game vô bổ, xem hài xàm, xem phim xàm ... những việc ấy chỉ là cảm giác dễ chịu quá ngắn hạn và trả giá bằng cảm giác mệt mỏi ngay sau khi kết thúc làm nói. Anh em hãy dùng lý trí mà biết mạnh mẽ nói KHÔNG với các việc ít sinh ra giá trị. Thậm chí việc không xấu thì cũng không nên làm nếu còn những việc khách tốt hơn, giá trị hơn mà mình có thể làm. Thậm chí TỐT là kẻ thù của VĨ ĐẠI vì thời gian có hạn, ai chọn việc giá trị hơn để làm thì người ấy trở nên có giá trị hơn, kiếm tiền nhiều hơn.

Khi anh em có những điều trên rồi, thì những người giúp anh em cũng mới giúp anh em đi nhanh hơn, đi xa, phát triển cao hơn chút nữa (như là cộng hưởng, kích hoạt, đòn bẩy thêm trên nền tảng vững chắc đã có).

Còn anh em mà chưa có các đặc điểm trên thì dù bên cạnh có người giỏi mấy đi chăng nữa giúp thì anh em vẫn THẤT BẠI, hoặc kết quả khó có thể hơn người. Đừng tưởng mình thông minh, nói gì cũng tiếp thu hết mà cho rằng mình sẽ có kết quả hơn người nếu mình còn giữ những thói quen xấu, vi phạm những dấu + phía trên mà có thể vượt người được sao?

Quan trọng nhắc lại:
+ Không có những điều trên thì dù xung quanh anh em có rất nhiều người giỏi, người tốt và hõ cũng nhiệt tình giúp anh em thì anh em vẫn không thành công cao hơn số đông được!
+ Khi có những điều trên thì mọi tình huống cụ thể, moi cách làm cụ thể, các vấn đề kỹ năng, chuyên môn ... sẽ đều được cải thiện, nâng cấp nhanh chóng.

Tướng quân Nhân kêu gọi anh em đọc kỹ, đọc đi đọc lại nội dung này ngày hôm nay. Đọc đi đọc lại!

Anh em đừng chỉ đọc lướt qua nội dung quan trọng này, bởi lướt qua mà phạm vào một trong các dấu + thậm chí rất nhiều dấu + trên thì Tướng quân Nhân khẳng định: THẤT BẠI là điều chắc chắn!

Tướng quân Nhân sốt ruột và rất lấy làm tiếc lắm khi nhìn thấy nhiều anh em Phòng ta có nhiều tố chất về sự tự tin, về kỹ năng, về ngoại hình, về trí thông minh để tiếp thu, nhiều phẩm chất tốt ... nhưng vì thiếu những điều trên mà thua cuộc, thua những anh em khởi đầu trông có vẻ yếu hơn mình nhiều mặt mà nhờ có được những điều trên cứ đều đặn tiến về phía trước như những chú rùa chăm chỉ vượt qua những chú thỏ thông minh, đầy phẩm chất nhưng lơ là, khinh địch, tự cao tự đại, tự ái, và không bền bỉ, không TẬP TRUNG. Thật là sốt ruột lắm.

Đa số những người chốt nhiều đều là những giai đoạn họ có rất đầy đủ những điều trên.

Hãy đọc đi đọc lại và nói KHÔNG với những việc sinh ra ít giá trị hướng tới thành công và hơn người. Ý thức từng phút!

Viết ra những việc KHÔNG nên làm (không chỉ loại bỏ những việc xấu, mà còn phải loại bỏ những việc tuy không xấu nhưng ít giá trị hướng đích).

Hãy thường xuyên đặt câu hỏi: Các tỷ phú có làm điều mình đang làm không? Nếu câu trả lời là KHÔNG thì mình DỪNG NGAY việc ấy tức thì!

Đọc lại nội dung này nhiều lần nhé. Những kiến thức chuyên môn sẽ được lấp đầy và nâng cấp một cách tự động khi có những điều trên!

Dừng ngay việc nghĩ rằng: Mình đã cố lắm rồi ... chưa như mình nghĩ đâu! Hoặc cố mà sai cách thì như là muốn tới Hà Nội nhưng lại đi hướng về Cà Mau vậy. Bao giờ mới tới nơi mình muốn rồi lại trách cuộc đời bất công không như mình nghĩ, rồi bỏ cuộc thay mục tiêu "đến Đà Nẵng thôi ... hay thôi yên vị ở vị trí hiện tại thôi ... nhưng không tỉnh táo thì hóa ra hành động thực tế vẫn đang đưa mình tới Cà Mau đấy".

Tướng quân Nhân kêu gọi anh em đọc kỹ, đọc đi đọc lại nội dung này ngày hôm nay. Đọc đi đọc lại!

Và bây giờ đã rõ: HÀNH ĐỘNG thôi:
+ Lên Công ty nhiều nhất có thể mọi thời điểm (để giữ sự tập trung và năng lượng mạnh, đồng điệu hướng cùng mục tiêu, và sự kết nối chặt chẽ, liên tục với những người cần kết nối).
+ Đăng tin sao cho NHIỀU khách.
+ Dẫn khách đều chứ không lười dẫn khách.
+ Bỏ qua cái tôi của mình nhìn thẳng vào SỰ THẬT là KẾT QUẢ thực tế để ham học, ham làm, đừng vội nghĩ các việc hưởng thụ. Mình chưa là ai cả mà hưởng thụ gì những điều cũng nhỏ nhặt tầm thường.
+ Tương tác chặt chẽ Trưởng phòng và Đầu chủ.
+ Kiên trì, bền bỉ, tập trung, bản lĩnh luôn hướng MỤC TIÊU TỐI THƯỢNG!

Từng phút! Ngay bây giờ!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close